ข่าวสารการเงิน

ทำไม่ต้อง ปรึกษา อนันตากรุ๊ป
เพราะเรา คือ "เพื่อนคู่คิด" และช่วยหาทางออก แบบ มีเหตุมีผล โดยนำ หลักเกณฑ์ ของการพิจารณาสินเขื่อรถยนต์ ของแต่ละไฟแนนซ์ และใน แต่ละ ธนาคาร ( Collateral) มาวิเคาระห์ และ นำข้อมูล ลูกค้า เข้าสู่กระบวนการเพื่อ วิเคราะห์สินเชื่อเบื่องต้น ว่าสามารถอนุมัติ และ ประมานการวงเงิน ที่จะได้รับ (Pre-Approve) โดยที่ไม่ได้เป็นการยื่นขอสินเชื่อ และไม่มีการติด แท็กซิ่ง (Tracing) และไม่กระทบต่อประวัติบูโร จะไม่ใช้วิธีการสมัคร สินเชื่อ ออนไลน์ จะทำให้ลูกค้าติดแท็กซิ่ง  เป็นทางเลือกให้กับลูกค้า และ ตามวัตถุประสงค์ความจำเป็นใช้เงินของลูกค้า หรือ การแก้ปัญหาของลูกค้า ซึ่งรวบรวมผลิตภัณฑ์ ของแต่ละธนาคาร แต่ละไฟแนนซ์ ไว้ครบ ดังนี้
1. เรื่องราคาประเมินราคาหลักประกัน ซึ่งแต่ละที่ก็ให้ราคาแตกต่างกัน
2. เรื่อง เกณฑ์เครดิตบูโร และการ ติด แท็กซิ่ง (พวกขอสินเชื่อ ออนไลน์) กลุ่มนี้ส่วนมากเสี่ยงในการติดแท็กซิ่ง
link บทความ อ่านเพิ่มเติ่ม 
กดอ่านเพิ่มเติม แท็กซิ่ง คืออะไร?

3. เรื่อง แหล่งที่มาของรายได้ ความสามารถในการชำระหนี้ (Debt repayment)
link บทความ
กดอ่านเพิ่มเติ่ม เครดิตสกอริ่ง คืออะไร??
4. เรื่องที่อยู่อาศัย การกรอกข้อมูล ใน  (Application) ในการขอสินเชื่อ
พร้อมทั้งข้อมูล ผลิตภัณฑ์ ที่ต่างกันทั้ง3เรื่องด้านบนที่กล่าว มา ดังนี้
1. รีไฟแนนซ์รถยนต์  ราคากลางได้ 60-90% เกณฑ์พิจารณาเครดิต พิจารณา Debt ไม่เกิน70%
2. จำนำเล่มทะเบียน  ราคากลางได้ 60% เกณฑ์พิจารณาเครดิต พิจารณา Debt ไม่เกิน90%
3. จัดไฟแนนซ์รถยนต์ หรือ ซื้อ ขายรถยนต์  ราคากลางได้ 90-110% เกณฑ์พิจารณาเครดิต พิจารณา Debt ไม่เกิน90%
4. ไถ่ถอนรถยึด ขั้นตอนและวิธีการ และเงื่อนไข เรามี วิธีแนะนำ (fixed formula)
5. การปิดบัญชีรถยนต์ เงื่อนไขการปิด การรับเล่ม การรับโอน แต่ละที่แตกต่างกัน 

สรุปคือ 
เราคือที่ ปรึกษา ในการขอสินเชื่อรถยนต์ เราคือ เพื่อนคู่คิดคุณ หน้าที่เรา คือ ทำให้คุณได้รับการพิจารณาสินเชื่อ ได้เงิน 
"เห็นโฆษณา แล้ว เหมือนง่าย ยื่นเอง " ไม่ผ่าน เพราะอะไร
- ยื่นเอง คิดว่าไม่ติดอะไร เครดิตดี รายได้ดี ยังไม่ผ่าน บางทีอาจติดเกณฑ์เรื่องของ อาชีพ ติดเกณฑ์เรื่องที่พักอาศัย 
- ยื่นเอง ติดที่ราคากลางรถทำไม ได้น้อย (เพราะไฟแนนซ์เขาไม่ให้ราคารถรุ่นนี้ แต่ อาจชอบรถอีกรุ่นยี่ห้อให้ยอดสูง)
-ยื่นเอง จะรีไฟแนนซ์ ทำไม่เป็นจำนำเล่มทะเบียน (อัตราดอกเบี้ย คนละอย่างกัน)
-ยืนเอง ไหนบอกไม่เช็คเครดิต แต่กลับเช็คเครดิตเมื่อยอดกู้วงเงินที่กำหนด 
มีอีกหลายเหตุผล และ เงื่อนไข ที่ ลูกค้าไม่รู้ (เพราะธนาคาร หรือ ไฟแนนซ์ อยากได้ลูกค้าที่ไม่เป็นหนี้เสียใยอนาคต เลยมีเกณฑ์ต่างๆๆนานา ออกมา เกณฑ์พวกนี้ ธนาคาร ได้มาจากพฤติกรรมของฐานลูกค้าเก่า)
ปัญหา รถค้างค่างวด รถโดนยกเลิกสัญญา รถโดนยึด โดนฟ้องเรื่องรถ ไถ่ถอนรถยึด  ปัญหาเหล่านี้ ยินดีให้คำแนะนำ

ศึกษา บทความ เพิ่มเติม ที่ โดนใจ
Link : ยึดรถได้ไหม ค้างค่างวดกี่งวดถึงโดนยึดรถ

Link: โดนยกเลิกสัญญา โดนยึด โดนฟ้องศาล

Link: หาเงินไถ่ถอนรถยึด รถจำนำจอด

Link: รับไถ่ถอนรถยึด ระยะเวลาไถ่ถอน ขั้นตอนวิธีการ

ดัง สโลแกน (slogan)
"ไม่มีความรู้ รู้ไม่จริง สิ่งที่พูดคือความคิดเห็น"
ไม่สามารถนำมาใช้จริงได้ หรือ พวกที่ให้แต่หลักการณ์ แต่ไม่มีวิธีการในการปฎิบัติ และไม่ มีรีวิวให้เห็น 
อยากรู้ อะไร ทักเข้ามา สอบถามเพิ่มเติม  "ให้มีภูมิคุ้มกัน ตัวเอง " ตอนนี้ ยุคมันเปลี่ยน มันน่ากลัว web เราไม่หลอก พูดตรงไปตรงมา ไม่มีส่วนได้ส่วยเสีย กรณีไหนทำได้ทำ ทำไม่ได้บอกต่อเลยควรจะทำยังไง แล้วต่อไปจะเจออะไรต่อ จะแก้ไขยังไง ที่เจอมา พูดความจริงแล้วรับไม่ได้ " ต่อว่าเรา" แล้วคิดว่า แก้ไขได้ เดียวเงินก็มา คิดแต่ อนาคต แค่ปัจจุบันยัง ติดค้างเลย  ฟังเยอะๆๆ เพราะเราทำมา20กว่าปี แล้วค่อยๆๆคิด นำข้อมูลไปวิเคราะห์สังเคราะห์ หาแนวทาง เราจะแนะเสนอทางออกให้ ส่วนคุณ คือผู้เลือกที่จะเดินไปทางไหน 

อ่านสัญญาและเงื่อนไข ให้เข้าใจก่อนทำสัญญาทางเลือก R3 คือ Retain Return Refinance ดีไหม? ถ้าต่อสัญญาไม่ได้เราต้องคืนรถ จะแก้ไขอย่างไร?

สัญญาเช่ารถขับแบบมีสิทธิ์ซื้อรถได้ หรือที่เรียกว่าLease with Option to Purchase (Lease to Own) เป็นรูปแบบสัญญาเช่ารถที่ให้สิทธิ์ผู้เช่าในการซื้อรถยนต์ที่เช่าอยู่เมื่อสิ้นสุดสัญญาเช่า

เป็นรูปแบบการเช่าซื้อรถยนต์ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายใน ประเทศไทย และเราสามารถหายอดมาปิดบอลลูนอย่างไร? เรามีคำตอบ

รับจัดไฟแนนซ์ ซื้อขาย รถเชฟ รถยนต์มือสอง อนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ เอกสารน้อยจัดไฟแนนซ์ รถยนต์ ซื้อ ขายกันเองรถบ้าน รับจัดรถเชฟ

ย้ายไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด : ทางออกคลายหนี้ ผ่อนสบาย และทางเลือกการแก้ไขหนี้

กฏหมายคุ้มครองสิทธิลูกหนี้ที่ถูกทวงหนี้ กฎหมายการยึดรถยนต์ ว่าด้วยสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ รถจักรยายยนต์

บทความนี้จะพาไปสำรวจ 6สาเหตุหลักที่ทำให้การจัดไฟแนนซ์รถมือสองไม่ผ่าน พร้อมแนะนำวิธีแก้ไขเพื่อเพิ่มโอกาสในการอนุมัติ

ถูกยึดรถเนื่องจากค้างค่างวด 3 งวด ยังไม่มีเงินชำระ เมื่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายติดตามลงพื้นที่ เจอรถที่บ้านจอดไว้ เจ้าหน้าที่ก็แสดงเอกสารใบขอคืนรถ

จะถูกยึดรถ รถจะถูกยึด ทำยังไงดี รีไฟแนนซ์รถ ทางแก้ปัญหาเพื่อผู้ประสบปัญหานี้ หรือการเจรจาขอปรับโครงสร้างหนี้

การจัดไฟแนนซ์รถเองก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะช่วยให้คุณเป็นเจ้าของรถ และผู้ซื้อ ไม่ต้องใช้เงินก้อน และ สามารถผ่อนชำระเป็นงวดๆไตามสัญญาที่ตกลงกับ ไฟแนนซ์

หากคุณกำลังสนใจรีไฟแนนซ์รถยนต์แต่ยังมีข้อสงสัยอยู่ ไม่ต้องกังวล เราจะมาตอบคำถามยอดฮิตเกี่ยวกับรีไฟแนนซ์รถยนต์ให้คุณเข้าใจและตัดสินใจได้อย่างมั่นใจ

3ทางเลือกเมื่อรถถูกยึด 1. การไถ่ถอนด้วยตัวเองหาหยิบยืมเงินญาติมาปิด 2. การรีไฟแนนซ์แบบไม่ตรวจประวัติบูโร 3. การขายรถต่อบุคคลอื่น

เอารถเข้าไฟแนนซ์: ความหมายที่ครอบคลุม 2 กรณีสำคัญ อาจสร้างความสับสนได้บ้าง เนื่องจากมีความหมายที่ครอบคลุม 2 กรณีหลัก ๆ ดังนี้

การยกเลิกสัญญาเช่าซื้อรถยนต์ หมายถึง การยุติข้อผูกพันตามสัญญาเช่าซื้อก่อนครบกำหนด โดยอาจเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ หลักๆ3เรื่อง?

รถถูกยึด! ทำอย่างไรดี? จะถูกยึดรถ : คู่มือฉบับสมบูรณ์ ความแตกต่างระหว่าง หนังสือยินยอมส่งมอบรถและตรวจสภาพรถ กับ เอกสารบังคับคดียึดรถ

คำถามยอดฮิตสำหรับผู้ที่ยังผ่อนรถไม่หมด ว่าถึงเวลาที่จะรีไฟแนนซ์ได้หรือยัง จะมาไขข้อข้องใจพร้อมเผย 4 ปัจจัยสำคัญที่บ่งบอกว่าสามารถรีไฟแนนซ์รถได้

ซื้อรถบ้าน รถมือสอง ง่ายๆ ดอกเบี้ยต่ำ กั ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดไฟแนนซ์รถยนต์ ซื้อขายกันเอง ให้คุณเป็นเจ้าของรถได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเงินดาวน์

บทความนี้มุ่งหวังให้ความรู้แก่เจ้าของรถยนต์ที่ผ่อนชำระผ่านไฟแนนซ์ เพื่อเตรียมรับมือกับสถานการณ์ที่อาจเกิดขึ้นหากไม่สามารถชำระค่างวดได้ตรงเวลา

ปล่อยรถไปหากไม่ต้องการใช้รถหรือแบกรับหนี้ต่อ (จบเรื่องไหม?) หาเงินมาปิดยอดค้าง วิธีการรีไฟแนนซ์รถกรณีไม่มีเงินสดชำระเพื่อรับรถคืน

ไฟแนนซ์รถยนต์ คือ คำเรียก แบบย่อๆ ถึงการนำรถยนต์มาเป็นหลักประกัน มี 2 ประเภท 1.รีไฟแนนซ์รถยนต์ 2.จัดไฟแนนซ์รถยนต์ มาดูความแตกต่างกัน

รีวิวเยอะ โฆษณาตรงปก ขอบคุณลูกค้าอยากให้ ความรู้ผู้ที่ประสบปัญหาอัดคลิป ส่งมาบางรายให้ถ่ายทำอย่าสินหวัง กังวล มีความทุกข์ ได้มีทางออก

รวมข้อมูล ดำเนินการไฟแนนซ์รถยนต์ การเตรียมตัวเพื่อขอสินเชื่อ เอกสาร เงื่อนไขไฟแนนซ์ อาชีพ รายได้ ราคากลางรถ ดอกเบีย ขั้นตอนการรีไฟแนนซ์

ทำไม่ต้องไปตรวจรถกรณีซื้อรถผ่านเต้นท์ เหมาะสำหรับผู้ที่ซื้อรถมือสอง ผ่านไฟแนนซ์ และกำลังกังวลเรื่องขั้นตอนการโอนกรรมสิทธิ์

"ลดภาระหนี้! ออมสินรีไฟแนนซ์ ดอกเบี้ยพิเศษ เริ่มต้น 8.99%" "รีไฟแนนซ์", "สินเชื่อออมสิน", "ลดดอกเบี้ย", "หนี้ครัวเรือน"ลดภาระหนี้!

ไม่ได้จ่ายงวดรถ ค้างค่างวด กลัวโดนยึด ใจคอไม่ดี กินไม่ได้ นอนไม่หลับ วันนี้เรามีคำตอบมาให้หายกังวล อย่าสินหวัง ปรึกษาเรา ผู้เชียวชาญด้าน

ระยะ1 : ไม่ได้ส่งค่างวดรถแก้ไขยังไง ระยะ2 :,ไม่ส่งค่างวดรถกี่งวโดนยกเลิกสัญญาโดนฟ้อง ระยะ3 : โดนยึดรถ ต้องทำยังไง มาดูแนวทางแก้ไขกันตามอาการใน3ชาวงกัน

4ข้อควรรู้ ถึง การ ยึดรถได้ไหม ค้างค่างวดรถกี่งวดถึงโดนยึดรถ ควรแก้ไขอย่างไร การ คืนรถไฟแนนซ์ แบบไม่การถูกฟ้องส่วนต่างจากค่าขาดราคารถ

ปรึกษา ผู้ที่มีความชำนาญ ประสบการณ์ และวางแผนทางการเงินให้ จะทำให้มีความหลากหลาย มีทางเลือก ที่เหมาะสม ให้คำแนะนำทั้งก่อนโดนยึด และแก้ไข ไถ่ถอนรถยึด

การกู้ร่วมสินเชื่อรถยนต์ "ไม่มีนะ" อธิบายให้ถูก รวมรายได้ ในสินเชื่อรถยนต์ กับ การ คำประกันรวมรายได้ คนละเรื่องกัน เข้าใจกันใหม่

ถ้าคุณกำลังเผชิญปัญหาผ่อนรถไม่ไหว กลัวโดนยึด โดนยกเลิกสัญญา หรือต้องการเงินเสริมสภาพคล่อง? บทความนี้ จะช่วยคุณไขทุกข้อสงสัย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้